Bí kíp lựa chọn các gương mặt thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

Bí kíp lựa chọn các gương mặt thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp cần phải có một gương mặt thương hiệu. Lựa chọn các gương mặt đại diện nhãn hàng cũng quyết định sự thành công của marketing.

Trong chiến lược quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm hay dịch vụ của mình, các công ty  và doanh nghiệp thường sử dụng phương thức marketing dựa vào những người nổi tiếng. Lựa chọn các nhân vật có ảnh hưởng trong các lĩnh vực nào đó hoặc những người hoạt động trong giới Showbiz làm đại diện hình ảnh luôn được ưu tiên hàng đầu.

Phương pháp marketing này đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, lợi dụng sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sự lan tỏa của mạng xã hội, các doanh nghiệp đã rất thành công trong việc mở rộng thương hiệu, quảng cáo sản phẩm thông qua người nổi tiếng. Tuy nhiên, không phải gương mặt nào cũng phù hợp với chiến lược marketing của doanh nghiệp cho nên khi lựa chọn người đại diện chúng ta phải xem xét kĩ càng.

Bí kíp lựa chọn các gương mặt thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

Những lưu ý khi lựa chọn gương mặt thương hiệu bạn cần phải biết

Trước tiên, chúng ta phải nắm được quy mô lớn nhỏ của dự án marketing lần này, dựa vào mức kinh phí của dự án cũng như lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta lựa chọn các gương mặt đại diện sao cho phù hợp với lĩnh vực mình đang làm và mức giá thuê người nổi tiếng không vượt quá ngân sách cho phép.

Việc nắm bắt các nhân vật nổi tiếng là rất quan trọng, phải khai thác đời sống của họ xem mức độ nổi tiếng của họ như thế nào, họ quan tâm đến lĩnh vực gì và người hâm mộ của họ là ai. Liệu người hâm mộ của họ có phải là một cộng đồng khách hàng tiềm năng hay không?

Ví dụ: Oppo là nhà sản xuất điện tử đến từ Trung Quốc. Họ đem ra thị trường các sản phẩm điện thoại thông minh với mức giá hợp lý, thiết kế bắt mắt, chụp ảnh chất lượng cao và nhiều tính năng khác… Họ hợp tác với ca sĩ Sơn Tùng MTP làm gương mặt thương hiệu. Đây là ca sĩ trẻ có lượng fan cực khủng, sở hữu các bản hit, rất có tiếng hiện nay. Một hãng điện thoại thời trang bắt tay với ca sĩ được nhiều người mến mộ thì chắc chắn là một chiến lược thông minh.

Bí kíp lựa chọn các gương mặt thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp  - 2

Hay Hồ Ngọc Hà nổi tiếng trong giới showbiz với vai trò ca sĩ người mẫu. Lĩnh vực hoạt động của cô liên quan nhiều đến lĩnh vực thời trang làm đẹp. Việc Hà xuất hiện trong các trang bìa của tạp chí thời trang hay làm đại diện của thương hiệu thời trang đẳng cấp là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tất nhiên làm đại diện hình ảnh cho một nhãn hàng thì phải ưa nhìn, thu hút trước ống kính. Đây cũng là một trong những yêu cầu khi lựa chọn đại diện thương hiệu.

Talent Face Việt Nam – đơn vị chuyên nghiệp cung cấp diễn viên, ca sĩ, người mẫu làm Kol, quảng bá sản phẩm, gương mặt thương hiệu cho doanh nghiệp

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết liên hệ thế nào với những người nổi tiếng, hãy đến với công ty Talent Face Việt Nam. Đây là đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo – cho thuê diễn viên quảng cáo, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng cho các dự án marketing, cho thuê PG chuyên nghiệp làm sự kiện…

Được thành lập bởi những người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Talent Face Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo với nhiều ý tưởng sáng tạo, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật danh tiếng.

Bí kíp lựa chọn các gương mặt thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp

Đến với Gương mặt tài năng Việt, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn để chọn ra đúng người làm đại diện, đúng lĩnh vực với mức giá hợp lý, hợp đồng rất rõ ràng và minh bạch.

Ngoài ra, khi khách hàng cần sự hỗ trợ về chiến lượng marketing, chúng tôi sẽ lên ý tưởng cũng như kế hoạch để quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng. Nhận chụp ảnh, dựng phim chất lượng cao và các dịch vụ marketing online trên Facebook, Youtube và Google…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.