Sở hữu danh sách các Kol khủng khi hợp tác với Talent Face Việt Nam

Sở hữu danh sách các Kol khủng khi hợp tác với Talent Face Việt Nam

Lựa chọn Kol phù hợp với ngành hàng quảng cáo rất quan trọng. Talent Face Việt Nam cung cấp chuyên nghiệp và đầy đủ danh sách các Kol khủng ở mọi lĩnh vực.

Nhiều năm trở lại đây, chiến lược Kol Marketing được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Việc sử dụng danh tiếng của các ngôi sao, ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu và những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng bá hình ảnh của công ty, quảng bá thương hiệu, sản phẩm trở nên phổ biến và cho thấy sự hiệu quả vượt trội so với các cách thức marketing truyền thống.

Việc hợp tác với các Kols phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng, lựa chọn làm sao để những gương mặt đó phù hợp với lĩnh vực mà chúng ta đang kinh doanh. Yêu cầu của các Kols phải là những người có tiếng nói, có vị thế, được quan tâm theo dõi trên các mạng xã hội. Tìm ra những cá nhân phù hợp với ngành hàng mà chúng ta đang làm sẽ không quá khó khăn nếu bạn hợp tác với những công ty uy tín về dịch vụ Kol. Họ sẽ đưa ra cho các bạn danh sách Kol chất lượng dựa theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Sở hữu danh sách các Kol khủng khi hợp tác với Talent Face Việt Nam - 2

Các nhóm Kol hiện nay

Trước khi đi tìm hiểu danh sách các Kol các bạn cần nắm được những nhóm Kol từ đó tùy theo điều kiện kinh phí và lĩnh vực kinh doanh mà xác định đối tượng hợp tác cho đúng.

Kol sẽ được chia thành 3 nhóm:

Nhóm 1: Người ta gọi là “Celeb” hay Celebrity cũng có thể gọi là các Vips. Đây là nhóm Kol quy tụ những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh nhất. Đó là các Sao bao gồm các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, cầu thủ bóng đá, những người có danh tiếng cho một lĩnh vực, có sức ảnh hưởng lớn đến một nhóm người hay một cộng đồng. Nhóm 1 thường xuất hiện với cương vị là đại sứ thương hiệu, gương mặt đại diện cho một nhãn hàng nào đó.

Nhóm 2: Influencer là những người có sự ảnh hưởng trên mạng xã hội. Họ sở hữu lượng thích và theo dõi trên các mạng Facebook, Youtube hay Twitter, Insta lớn. Tùy vào lĩnh vực họ hoạt động, tùy vào sự quan tâm của người hâm mộ, tùy vào độ nổi tiếng của họ sức ảnh hưởng của nhóm này khác nhau.

Nhóm 3: Đây là nhóm nhỏ hơn so với 2 nhóm trên. Những người ở nhóm 3 được gọi là “Mass seeder”. Họ sẽ tương tác và ảnh hưởng tới những khách hàng có quy mô nhỏ lẻ. Họ chia sẻ lại các nội dung và tin tức từ nhóm 1 và 2 để quảng bá cho một thương hiệu và sản phẩm. Họ viết ra những bài đánh giá khá chi tiết và khách quan.

Hợp tác với Talent Face Việt Nam để sở hữu danh sách các Kol khủng nhất hiện nay

Nói đến nghề Kol ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến công ty Gương mặt tài năng Việt. Có thể nói đây là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất về mảng cung cấp Kol, cung cấp giải pháp marketing cũng như đào tạo Kol.

Talent Face được gây dựng do những người có tầm cỡ trong Showbiz, những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí cũng như các doanh nhân. Công ty gần như quản lý toàn bộ các Kols chất lượng nhất – những người nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát, điện ảnh, vận động viên, MC, người mẫu cho đến các bạn hot teen, hot girl, các beauty vlogger và blogger nổi tiếng của Việt Nam.

Sở hữu danh sách các Kol khủng khi hợp tác với Talent Face Việt Nam

Ca sĩ Sơn Tùng nằm trong danh sách các Kol “đắt hàng” nhất hiện nay của Talent Face Việt Nam

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để chọn được những Kols phù hợp nhất cho dự án marketing của mình. Cùng với đó công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Google (SEO), Facebook, Youtube.

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một Kol chuyên nghiệp, một người hoạt động trong giới giải trí, showbiz, Talent Face Việt Nam cũng là điểm tựa cho sự phát triển của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.