Dich vu cho thue kol, ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê kol uy tín

Dich vu cho thue kol, ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê kol uy tín

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp dich vu cho thue kol thì Talent Face Việt Nam là công ty chuyên nghiệp và tin cậy trong nhiều năm qua

Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nhờ vào Kol đang là xu hướng hiện nay của các công ty, tập đoàn lớn. Họ nhận ra rằng, việc kết hợp với các phương thức marketing từ việc chạy quảng cáo, SEO thì tìm người làm đại diện hình ảnh, những người nổi tiếng đánh giá và trải nghiệm các dịch vụ sản phẩm của họ là cách quảng bá hiệu quả nhất. Chính sự ảnh hưởng và nổi tiếng của các diễn viên, ca sĩ, các vlogger đã làm gia tăng sự tin tưởng đến khách hàng.

Dich vu cho thue kol, ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê kol uy tín

Dich vu cho thue kol, ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê kol uy tín

Thị trường Kol hiện nay tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại cộng đồng Kol ở Việt Nam thật sự là một cộng đồng lớn mạnh, cùng với xu thế phát triển trên thế giới Kol Việt hoạt động ở tất cả mọi lĩnh vực. Phục vụ nhu cầu quảng cáo ở mọi ngành nghề.

Kol được chia thành 3 nhóm:

  • Nhóm thứ nhất bao gồm các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội từ vài trăm ngàn người đến vài triệu người. Nhóm này thường được mời làm đại diện thương hiệu, đại diện hình ảnh của một nhãn hàng, sản phẩm
  • Nhóm thứ hai là những người có kiến thức – kinh nghiệm về một lĩnh vực. Họ là những người chuyên viết bài hoặc đưa ra đánh giá về sản phẩm dịch vụ. Những người ở nhóm 2 sở hữu lượng theo dõi từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn người.
  • Nhóm ba là nhóm Kol nhỏ và siêu nhỏ, có lượng theo dõi từ 100.000 người trở xuống trên mạng xã hội.

Dich vu cho thue kol, ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê kol uy tín

Các Kol có thể hợp tác quảng bá cho một hay nhiều nhãn hiệu cùng một lúc, càng ở nhóm cao thì chi phí trả cho các Kols càng cao. Tiền chi trả cho các Kol cũng tùy thuộc và độ nổi tiếng và lượng tương tác của họ trên mạng xã hội, thông thường số tiền giao động từ hàng triệu cho đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi dự án họ hợp tác.

Sự bùng nổ của Kol thu hút rất rất nhiều người tham gia với mong muốn trở thành những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội và kiếm tiền từ quảng cáo. Có thể nói, số tiền hoa hồng do quảng cáo của các Kols nhiều hơn gấp mấy lần so với thu nhập chính của họ.

Kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của Kol là những dich vu cho thue Kol. Một trong những nơi cho thuê Kol chất lượng và giá cả hợp lý nhất đó chính là Talent Face Việt Nam.

Lí do nên sử dụng dich vu cho thue Kol của Talent Face Việt Nam

Công ty gương mặt tài năng Việt là một đơn vị hoạt động hợp pháp, khác với những công ty bên ngoài, Talent Face của Việt Nam đứng đầu là những người nổi tiếng trong giới Showbiz, họ lập nên công ty này với mục đích cung cấp cho các dự án marketing của doanh nghiệp những gương mặt đại diện chuyên nghiệp, có lượng tương tác khủng và hiện đang hot trên cộng đồng.

Ngoài ra, họ mang đến danh sách các Kol có kiến thức chuyên sâu ở mọi lĩnh vực. Ví dụ khi bạn cần quảng bá cho hãng xe thì bên phía công ty Talent Face Việt Nam sẽ đưa ra những người có chuyên môn và kinh nghiệm về đánh giá và quảng cáo xe.

Dich vu cho thue kol, ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê kol uy tín

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê Kol, công ty nhận quảng cáo về Facebook, Youtube, Google, Seo cho các dự án. Đây cũng là cái nôi đào tạo ra những Kols nổi tiếng cho làng giải trí của Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.