Thuê diễn viên quảng cáo, làm đại diện thương hiệu uy tín tại Talentfacevn

Thuê diễn viên quảng cáo, làm đại diện thương hiệu uy tín tại Talentfacevn

Talentfacevn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê diễn viên quảng cáo xinh đẹp, nổi tiếng, được đào tạo chuyên nghiệp với báo giá hợp lý, hợp đồng rõ ràng.

Hiện nay, nhu cầu quảng bá sản phẩm – dịch vụ, tìm kiếm diễn viên – người mẫu để chụp ảnh, quay phim, làm MV ca nhạc phát triển mạnh. Cùng với đó là sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê diễn viên, PG, Kol… Câu hỏi đặt ra, đâu là công ty uy tín để chúng ta tin tưởng và đặt bút kí các hợp đồng quảng cáo.

Trong danh sách các công ty quảng cáo uy tín, Talent Face Việt Nam (Gương mặt tài năng Việt) vẫn đứng đầu trong danh sách bình chọn của khách hàng. Là công ty được thành lập bởi những người nổi tiếng trong giới Showbiz, Talent Face Việt Nam luôn ẵm chọn các hợp đồng quảng cáo của nhiều nhãn hàng, hãng phim với những con người làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Thuê diễn viên quảng cáo, làm đại diện thương hiệu uy tín tại Talentfacevn - 3

Yêu cầu về một diễn viên quảng cáo

Khi thuê diễn viên quảng cáo, bên thuê phải đặt ra các tiêu chí chính sau cho một diễn viên

– Diễn viên đó phải phù hợp với lĩnh vực mà chúng ta hoạt động, kinh doanh

Ví dụ: Nếu chúng ta có ý tưởng cho một video quảng cáo sản phẩm vui nhộn phải tìm kiếm diễn viên có khiếu hài hước và hoạt bát, năng động…

– Đây phải là người có khả năng diễn xuất. Đối với các dự án quảng cáo bằng hình ảnh, làm đại diện thương hiệu thì không yêu cầu về khả năng diễn xuất nhiều nhưng nếu chúng ta chuẩn bị kịch bản cho một video thì nhất định phải tìm người có khả năng nhập vai tốt.

– Ngoại hình ưa nhìn luôn được ưu tiên, là một người quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ hay làm đại diện hình ảnh cho một nhãn hàng, đại diện cho một sự kiện thì diễn viên nam phải đáp ứng ngoại hình điển trai, diễn viên nữ duyên dáng xinh đẹp.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Những lí do nên sử dụng dịch vụ thuê diễn viên quảng cáo của Talent Face Việt Nam

Thuê diễn viên quảng cáo, làm đại diện thương hiệu uy tín tại Talentfacevn - 2

Gương mặt tài năng Việt là một công ty lớn nên các diễn viên chịu sự quản lý của công ty đều được đào tạo bài bản về khả năng diễn xuất, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lý tình huống và kĩ năng hiện diện trước ống kính làm sao bắt mắt và thu hút nhất.

Dàn diễn viên đều tốt nghiệp ở các trường sân khấu điện ảnh, đều đã từng tham gia các dự án phim, dự án quảng cáo lớn nhỏ. Đặc biệt Talent Face Việt Nam sở hữu rất nhiều các diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh.

Đội ngũ của chúng tôi luôn lao động với tinh thần trách nhiệm, rất nhiệt huyết và năng động, luôn tuân thủ nội quy, luôn đến đúng giờ, hòa đồng với mọi người, không kiêu căng, không có “bệnh Sao”.

Mọi thủ tục liên quan đến việc thuê đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, có báo giá chuẩn xác và hợp lý tùy vào quy mô của dự án quảng cáo

Tùy vào điều kiện tài chính của bên thuê, chiến lược marketing cũng như lĩnh vực quảng cáo mà chúng tôi tư vấn và lựa chọn diễn viên phù hợp cho khách hàng để mang lại sự truyền thông và quảng bá hiệu quả nhất.

Các dịch vụ khác của Talentfacevn

Ngoài cho thuê diễn viên quảng cáo, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kol Marketing, cho thuê MC, cho thuê PG quảng cáo.

Thuê diễn viên quảng cáo, làm đại diện thương hiệu uy tín tại Talentfacevn

Nhận đào tạo các bạn trẻ trở thành Kol, thành những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Nhận chụp ảnh, làm video chuyên nghiệp cho người nổi tiếng

Cung cấp dịch vụ Seo website, làm quảng cáo Facebook, Goolge, Youtube.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.