Thuê PG quảng cáo xinh đẹp, chuyên nghiệp cho event, hội thảo

Thuê PG quảng cáo xinh đẹp, chuyên nghiệp cho event, hội thảo

Talentfacevn đi đầu trong việc cho thuê PG quảng cáo sản phẩm, sự kiện, hội thảo. PG xinh đẹp, duyên dáng, lịch sự, có học vấn và kĩ năng chuyên sâu.

Trong các sự kiện, khai trương cửa hàng, hội thảo giới thiệu sản phẩm thì đội ngũ PG quảng cáo đóng một vai trò không hề nhỏ. Trang bị một đội ngũ PG xinh đẹp duyên dáng tạo nên sự chuyên nghiệp cho đơn vị tổ chức. Talentfacevn là công ty chuyên nghiệp trong việc cho thuê PG, được thành lập bởi những người nổi tiếng cho giới Showbiz nên nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.  Đội ngũ PG của Talent Face Việt Nam có mặt ở các sự kiện lớn nhỏ của các công ty, tập đoàn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Thuê PG quảng cáo xinh đẹp, chuyên nghiệp cho event, hội thảo - 2

Nhiệm vụ của các PG là gì?

Trong hầu hết các sự kiện, chương trình đội ngũ PG cùng với lễ tân sẽ có trách nhiệm chào đón khách, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ của công ty, cửa hàng. Là những người sẽ quảng cáo cho những người tham dự sự kiện về thương hiệu của công ty, các ưu đãi, chương trình khuyến mãi của công ty.

Nhân viên PG sẽ thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng các dịch vụ.

Tùy vào quy mô chương trình thì đội ngũ PG lớn nhỏ khác nhau, bên cạnh đó tùy vào các event mà phong cách ăn mặc của PG là khác nhau.

Thuê PG quảng cáo xinh đẹp, chuyên nghiệp cho event, hội thảo

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê PG quảng cáo của Talentfacevn

Như đã nói ở trên, Talentfacevn được quản lý bởi những người nổi tiếng nên quy củ hoạt động và làm việc hết sức chuyên nghiệp. Khác với các đơn vị tổ chức sự kiện thông thường, Talent Face Việt Nam sở hữu đội ngũ PG trẻ trung, năng động, ưa nhìn, xinh đẹp, rất duyên dáng.

Thay vì tuyển dụng tràn lan công ty lựa chọn các gương mặt có sức hút, có trình độ học vấn chuyên sâu, khả năng ngoại ngữ tốt, kĩ năng giao tiếp thông minh, cực kì lịch sự, được đào tạo chuyên sâu về tư vấn khách hàng.

Về trang phục, đội hình PG ăn mặc lịch sự, kín đáo nhưng vẫn cho thấy quyến rũ, cuốn hút, không đi trái với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Số lượng PG đủ cho các sự kiện lớn, đông người tham dự, báo giá hợp lý, đội PG có quản lý đi kèm và rất đúng giờ.

Các dịch vụ khác của Talent Face Việt Nam

Ngoài dịch vụ cho thuê PG quảng cáo, chúng tôi cung cấp dich vu Kol theo yêu cầu, cho thuê người dẫn chương trình, diễn viên, ca sĩ, người mẫu…

Giúp khách hàng quảng bá thương hiệu mạnh mẽ bằng các dịch vụ quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, Seo.

Nhận chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, làm video.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành đào tạo người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng trong Showbiz cũng như trên mạng xã hội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.